Cách lấy mã giới thiệu KBank

KBank là một ngân hàng ở Thái Lan, để lấy mã giới thiệu KBank bạn có thể làm các bước sau:

  1. Truy cập vào trang web của KBank. Đối với khách hàng nước ngoài, có thể truy cập vào trang web bằng đường dẫn https://www.kasikornbank.com/en/personal/Pages/default.aspx.

  2. Đăng ký để sử dụng các dịch vụ trực tuyến của KBank. Nếu bạn chưa có tài khoản trên KBank, bạn cần đăng ký trên trang web bằng cách nhấp vào nút “Register” trong giao diện.

  3. Đăng nhập vào tài khoản của mình trên KBank. Sau khi đăng ký và xác thực thông tin, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web KBank.

  4. Tìm kiếm mã giới thiệu trên trang web. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm thông tin về mã giới thiệu bằng cách truy cập vào các trang khuyến mãi hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của KBank để yêu cầu thông tin chi tiết về việc lấy mã giới thiệu.

  5. Sử dụng mã giới thiệu để đăng ký dịch vụ. Khi có mã giới thiệu, bạn có thể sử dụng mã giới thiệu để đăng ký dịch vụ hoặc mở tài khoản với KBank để nhận được các ưu đãi đặc biệt và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Như vậy là các bước để lấy mã giới thiệu trên KBank. Tuy nhiên, quá trình lấy mã giới thiệu có thể khác nhau tùy theo từng dịch vụ và chương trình khuyến mãi của KBank.Bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của KBank để biết thêm thông tin và được hỗ trợ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *