Đăng ký mở tài khoản ngân hàng KBANK

Đăng ký tài khoản kbank nhận 100k

Ngân hàng KBANK hay còn gọi là ​KASIKORNBANK Public Company Limited được thành lập năm 1945. KASIKORNBANK (KBank) đã tham gia hoạt động kinh doanh trên 70 năm, bao gồm các hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại, chứng khoán và các hoạt động kinh doanh liên quan. Kbank cũng có mạng lưới dịch vụ và đối tác kinh doanh chiến lược tại Thái Lan và AEC+3 cũng như các tổ chức được thành lập trong nước với chiến lược cốt lõi là trở thành “Ngân hàng AEC+3”

Ngân hàng Kbank (Kasikornbank) trước đây gọi là Ngân hàng Nông dân Thái Lan. Ngân hàng Kbank đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19/01/2021 và chi nhánh này sẽ được thành lập vào tháng 8/2021.

Ưu điểm khi mở tài khoản tại KBANK

 • ​Mở tài khoản trực tuyến 100% mà không cần đến chi nhánh ngân hàng
 • Miễn phí chuyển khoản đến bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam
 • Công nghệ mã bảo mật OTP tiên tiến giúp cho giao dịch của bạn an toàn và thuận tiện hơn
 • Chuyển khoản/nhận chuyển khoản qua VietQR an toàn và thoải mái bất cứ khi nào
 • Luôn cập nhật và thông báo về các​ hoạt động tài khoản của bạn
 • Chuyển tiền theo thời gian thực đến tài khoản nội địa Việt Nam
 • Thanh toán tất cả các hóa đơn cần thiết của bạn một cách dễ dàng và nạp tiền vào điện thoại di động của bạn một cách thuận tiện
 • Quản lý các giao dịch ưa thích của bạn, giúp giao dịch tiếp theo của bạn trở nên đơn giản và nhanh hơn
 • Yêu cầu bản sao kê của bạn trong vòng 12 tháng và nhận ngay qua email của bạn

Điều kiện khi mở tài khoản

 • Có quốc tịch Việt nam, nếu là công dân nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
 • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên, không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu, vẫn còn nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng KBANK trên App Kplus

Bước 1: Tải ứng dụng KBank Plus Vietnam tại Google Play hoặc App Store và nhập mã giới thiệu M123 ngay để nhận tiền thưởng nhé!

ios
Tải app trên ios
android
Tải app trên android

Trước khi tải ứng dụng, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD –  Sau đó bạn có thể chọn Bỏ qua và tiếp tục – Cuối cùng là chọn Cài đặt ngay

Trường hợp chọn Nhận quà ngay bạn sẽ nhận ngay 1 năm bảo hiểm xe máy được tặng bởi MFast, nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên chủ xe, Số điện thoại chủ xe, Địa chỉ liên hệ, Email, Biển số xe, Ngày hiệu lực bảo hiểm và chọn Tiếp tục (Bảo hiểm sẽ được gửi qua email của bạn sau khi đăng ký thành công KBank).

Lưu ý: Các bạn đừng quên nhập mã giới thiệu là M123 để nhận thưởng nhé!

Đăng ký tài khoản kbank
Đăng ký tài khoản kbank

Bước 2: Mở ứng dụng, sau đó các bạn hãy chọn Bỏ qua, tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại và chọn Tiếp tục.

Đăng ký tài khoản ngân hàng kbank
Đăng ký tài khoản ngân hàng kbank

Bước 3: Tại đây, các bạn hãy chọn vào ô Không, nhập ngay mã giới thiệu M123 để có thể nhận thưởng 100k nhé, chọn Tiếp tục – Sau đó, các bạn chọn Nộp hồ sơ và chọn Mở Tài Khoản.

Đăng ký tài khoản ngân hàng kbank vietnam
Đăng ký tài khoản ngân hàng kbank vietnam

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn Bắt đầu trải nghiệp để tiến hành xác thực nhé, lưu ý hãy đọc kỹ các điều khoản của KBank và chọn Đồng ý

Đăng ký tài khoản ngân hàng kplus vietnam
Đăng ký tài khoản ngân hàng kplus vietnam

Bước 5: Các bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD để tiến hành xác thực, sau đó chọn Tải ảnh lên. 

Đăng ký tài khoản kbank - kplus vietnam
Đăng ký tài khoản kbank – kplus vietnam

Bước 6: Sau khi tải ảnh lên thành công, các bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin bao gồm: Tên đầy đủ, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Ngày hết hạn, Ngày cấp, Ngày hết hạn, Giới tính, Ngày sinh, Quốc gia cấp, Quốc gia cư trú, Quốc tịch và chọn Xác nhận. (Lưu ý: thông tin các bạn điền vào phải được viết không có dấu nhé)

Đăng ký tài khoản kbank vietnam
Đăng ký tài khoản kbank vietnam

Bước 7: Tiếp theo, các bạn chọn Bắt đầu chụp để tiến hành chụp khuôn mặt và xác minh danh tính nhé – Sau khi chụp thành công, các bạn hãy chọn vào tất cả các ô Thông tin cư trú và chọn Tiếp tục.

Đăng ký tài khoản kplus vietnam
Đăng ký tài khoản kplus vietnam

Bước 8: Tiếp theo, các bạn hãy điền Thông tin công việc bao gồm: Nguồn thu nhập, Quốc gia của nguồn thu nhập, Chức vụ, Ngàng nghề chính, Vị trí / Chức danh, Tên công ty – Địa chỉ thưởng trú (Địa chỉ trên CMND/CCCD) bao gồm: Quốc gia, Tỉnh, Thành phố, Địa chỉ,… – Địa chỉ email và số điện thoại di động bao gồm: Địa chỉ email và Số điện thoại di động. Chọn tiếp tục và nhận

Đăng ký tài khoản app kplus vietnam
Đăng ký tài khoản app kplus vietnam

Bước 9: Các bạn hãy nhập mã xác nhận được gửi qua Email mà bạn đã đăng ký và chọn Xác nhận, sau đó kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa và nhập mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

 • Sau khi các bạn đăng ký thành công tài khoản Kplus sẽ có thông báo đăng ký hoàn tất như hình, chúng ta cần chờ khoản 2 đến 3 ngày để Kplus duyệt tài khoản nhé.
 • Nếu như tài khoản Kplus các bạn Không được duyệt thì chúng ta cứ đăng ký lại bình như ban đầu thôi nhé, vẫn đảm bảo nhậnt thưởng từ ngân hàng Kbank nha, tuy nhiên các bạn nhớ nhập mã giới thiệu 0374117767 thì mới nhận được thưởng nha.

Bước 10: Cuối cùng, các bạn tiến hành Tạo mã pin và Xác nhận mã pin để đăng nhập nhé. Vậy là các bạn đã đăng ký thành công!

Sau khi được duyệt thành công thì mã pin thì các bạn tạo mã pin bao gồm 6 ký tự số. Sau đó đồng ý với tất cả các điều khoản của hệ thống đưa ra là xong. Tới đây thì phần đăng ký tài khoản hoàn tất rồi nhé, chờ khoản 5 ngày nhận ngay 100K.

Đối với khách hàng sinh vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 12 hoặc có số điện thoại đăng ký tài khoản K PLUS kết thúc bằng 2, 4, 6 và 8​ thì sẽ nhận thêm 40K tổng sẽ nhận 140K từ kbank nha.

Thêm kiến thức về kbank vietnam

KBank mới mở thêm chi nhánh tại thị trường Việt Nam do vậy để thu hút thêm nhiều khách hàng thân thiết thì họ sẽ tặng thưởng cho người dùng. Đăng ký KBank eKYC thành công thì bạn sẽ nhận được 100k hoặc 140K ngoài ra còn nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Bạn chỉ cần trải qua vài bước thực hiện hoàn toàn online trên điện thoại để đăng ký KBank và nhận thưởng.

Trên đây là bài chia sẻ ngắn về việc bạn đăng ký KBank nhận 100k tiền thưởng khách hàng mới. Cùng với đó là cách kiếm tiền với app K Plus thông qua chương trình giới thiệu nhận 40K từ Kbank. Chúc các bạn thành công

Nhận 40k mỗi lượt giới thiệu thành công

Bên cạnh chương trình đăng ký Kplus nhận 100K từ ngân hàng Kbank Việt Nam thì các bạn có tài khoản Kbank hoàn toàn có thể tham gia chương trình giới thiệu app Kplus cho mọi người, bạn bè đăng ký tài khoản Kbank các bạn có thể nhận thêm 40K tiền mặt.

Điều kiện để các bạn nhận được 40K khi mời bạn bè tham gia chương trình, rất đơn giản, chỉ cần hướng dẫn bạn bè mở tài khoản Kplus từ app và nhập mã giới thiệu chính là Số điện thoại của các bạn đã đăng ký Kbank khi bạn bè của bạn đăng ký là được.

Mỗi khách hàng bạn giới thiệu thành công bạn sẽ nhận thêm được 40K tiền mặt từ ngân hàng Kbank. Việc mở tài khoản Kplus hết sức đơn giản và nhanh chóng vì vậy bạn hãy tận dụng chương trình này để kiếm thêm thu nhập nhé.

Kbank là ngân hàng gì?

Kbank là ngân hàng của Thái Lan và có chi nhánh tại Việt Nam, đây là ngân hàng uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động hẳn hoi.

Như đã giới thiệu ở trên Ngân hàng Kbank có Chi Nhánh Tại TPHCM.

Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước cho phép Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK, thuộc quốc tịch Thái Lan, có trụ sở chính tại 1 Soi Rat Burana 27/1, đường Rat Burana, Tiểu khu Rat Burana, Quận Rat Burana, thành phố Bangkok, Thái Lan.

Được thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, như sau:

Tên đầy đủ tiếng Việt: Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK (Kbank)

Tên đầy đủ tiếng Anh: KASIKORNBANK Public Company Limited – Ho Chi Minh Branch;

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Yêu cầu khi đăng ký tài khoản Kbank nhận 100K buộc các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có một trong các giấy tờ là CMND, CCCD nhé. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đa số ngân hàng yêu cầu các bạn đáp ứng các điều kiện như trên thì mới cho phép mở tài khoản thành công.

Chương trình ưu đãi nhận 100k

Nhằm thu hút và tri ân cho khách hàng mới ngân hàng Kbank tổ chức ra mắt chương trình đăng ký Kbank nhận ngay 100K và 40k ( cụ thể bên dưới ) đồng thời tổ chức chương trình giới thiệu Kplus nhận ngay 40K tiền thưởng. Số tiền từ Kplus các bạn hoàn toàn có thể rút về tiền mặt 100%

Tên chương trình: “TẢI K PLUS VIETNAM, THANH TOÁN THUẬN TIỆN CÙNG HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI”

Tổng giá trị  khuyến mại chương trình đăng ký kplus: 5,368,000,000 đồng (Bằng chữ: Năm tỷ Ba trăm Sáu mươi Tám triệu đồng).

Đối tượng được khuyến mãi: Khách hàng mới tải ứng dụng K PLUS Việt Nam và đã mở thành công tài khoản trực tuyến K PLUS Việt Nam trên ứng dụng ( sau đây được gọi là “ Khách hàng hợp lệ ” hoặc “ Khách hàng ”).

Ưu đãi nhận 100k từ kbank
Ưu đãi nhận 100k từ kbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung