Đăng ký tài khoản MB online nhận 30k – ngân hàng MBBank

Đăng ký tài khoản mb online

Link đăng ký nhận ưu đãi 30k tk MB bank mới

Ngân hàng MB Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. MB Bank hiện đang nằm trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu nổi bật kể từ khi thành lập.

Đăng ký MBBank online ngay: Link tải và đăng ký ANDOID || Link tải và đăng ký IOS

Lưu ý: Đối với TK mới để nhận ưu đãi ngay bạn tải app qua Link giới thiệu trên web, khi đăng ký xong thoát app đăng nhập lại. Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới (tức khách hàng chưa từng có tài khoản), một thiết bị chỉ được đăng kí 1 tài khoản MB Bank.

Trong năm 2019, MB Bank đã lọt vào Top 5 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín và App MB Bank là App ngân hàng số duy nhất đã đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”. Hiện tại,  App MB Bank đã có mặt trên 2 nền tảng lớn: iOS và Android.

♦ Liên kết zalopay nhận 1000k: Https://zalopay.vn/uu-dai-1000k

Chỉ với chiếc điện thoại có cài App MBBank, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí tại MB Bank ngay trên điện thoại của bạn trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản MBBank online tại nhà

android


ios

Tải ứng dụng MBBank về điện thoại và tham gia chương trình giới thiệu nhận 30K

Có 2 cách để tải ứng dụng MBBank và tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận 30K tiền thưởng và 10K thẻ cào điện thoại

Cách 1: (Khuyến khích bạn làm theo cách này) Bạn bấm vào link giới thiệu sau đây, tiến hành Tải ứng dụng và Tham gia chương trình. Đây là website chính thức của MBBank nên bạn cứ yên tâm về nguồn gốc đường dẫn.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn hãy mở đường đường dẫn này lại một lần nữa  bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để điện thoại của bạn tự mở ứng dụng lên rồi hãy tiến hành đăng ký, lúc này hệ thống mới ghi nhận mã giới thiệu thành công. Nếu không được ghi nhận thì ứng dụng sẽ nhắc nhở là bạn chưa được ghi nhận. Bạn theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin nha.

Cách 2: Bạn tự tải ứng dụng ngân hàng MBBank từ Google Play hoặc AppStore. Sau đó mở đường dẫn để tham gia chương trình giới thiệu bên dưới để hệ thống ghi nhận nhé. Bạn chỉ cần đăng ký theo link giới thiệu này và không cần mã giới thiệu MBBank để nhận 30k. Chương trình ghi nhận theo link giới thiệu bạn nhé.

Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank App

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng MBBank bằng đường dẫn giới thiệu sau khi tải về

Link giới thiệu nhận ưu đãi khi mở tài khoản: https://mbbank/uu-dai-tk-moi

Bước 2: Giao diện đăng nhập tài khoản được mở lên, chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký tài khoản.

Tạo tk mb trên App
Tạo tk mb trên App

Nếu bạn thấy thông báo này vui lòng bấm Đóng ứng dụng và bấm lại vào link đăng ký để được tham gia Chương trình nhận 30K nhé!

Nhận ưu đãi tài khoản mới mb
Nhận ưu đãi tài khoản mới mb

Bước 3: Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

Mở tài khoản Mbbank tại nhà
Mở tài khoản Mbbank tại nhà

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội.

Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Xác minh thông tin khi mở tk mb online
Xác minh thông tin khi mở tk mb online

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Chụp 2 mặt cmnd/cccd xác minh tài khoản MB
Chụp 2 mặt cmnd/cccd xác minh tài khoản MB

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Lưu ý, quay thật chậm từ trái qua phải để viền xanh chạy hết nhé. Sau đó nhấn Hoàn thành.

Ở bước này, hệ thống có thể sẽ yêu cầu bạn xác thực giọng nói bằng cách đọc các số ngẫu nhiên trên màn hình, bạn hãy chọn nơi yên tĩnh để đọc theo nhé

Xác minh khuôn mặt mở tài khoản mb online
Xác minh khuôn mặt mở tài khoản mb online

Bước 7: Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Hoàn thiện thông tin mở tài khoản mb online
Hoàn thiện thông tin mở tài khoản mb online

Bước 8: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp có phí, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Chọn tài khoản số đẹp mb bank
Chọn tài khoản số đẹp mb bank

Bước 9: Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Hòan thanh mở tài khoản mb online
Hòan thanh mở tài khoản mb online

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng.

Cách mở tài khoản MB Bank thông thường

Ngoài cách mở tài khoản ngân hàng Online MBBank như ở trên đây thì hầu hết các ngân hàng khác đều yêu cầu bạn phải ra chi nhánh ngân hàng làm thủ tục trực tiếp.

Để mở tài khoản ngân hàng, và có thể cả thẻ ATM nữa thì bạn cần mang theo CMTND/ căn cước công dân ra chi nhánh ngân hàng để điền vào mẫu thông tin yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ photo CMTND/ căn cước công dân của bạn và giúp bạn hoàn thành thủ tục.

Phát hành thẻ online không cần ra quầy

Phát hành thẻ phi vật lý

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng MBBank, chọn menu Dịch vụ thẻ

Bước 2: Tại màn hình Dịch vụ thẻ, chọn Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM

Bước 3: Xem qua biểu phí và các bước thực hiện phát hành, Chọn Phát hành thẻ ngay

Phát hành thẻ mbbank ship tận nhà
Phát hành thẻ mbbank ship tận nhà

Bước 4: Tại màn hình đăng ký phát hành thẻ, bạn hãy chọn loại thẻ. Hiện tại MBBank cho phép phát hành 2 loại thẻ là thẻ Ghi nợ quốc tế Visa Debit và thẻ Ghi nợ nội địa Napas. Bạn chọn Tiếp tục để phát hành thẻ. Sau đó điền mã OTP để xác nhận. Sau bước này, bạn đã có thẻ Phi vật lý có thể tiến hành liên kết với Momo hay ZaloPay và rút tiền bằng mã QR tại cây ATM của MBBank rồi đấy. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ cứng vật lý. Bạn hãy sử dụng thẻ Phi vật lý để không tốn phí gì nhé.

Chọn thẻ phát hành mbabnk trực tuyến
Chọn thẻ phát hành mbabnk trực tuyến

In thẻ vật lý giao tận nơi

Bước 1: Tại màn hình Dịch vụ thẻ, chọn In thẻ vật lý

Bước 2: Bạn xem thông tin và các bước in thẻ vật lý và bấm vào nút In thẻ vật lý

Bước 3: Tại màn hình in thẻ, bạn chọn in thẻ tại cây ATM hỗ trợ in thẻ của MBBank hoặc Nhận tại nhà (phí chuyển phát thẻ là 33K) sau đó điền các thông tin để nhận thẻ và bấm Tiếp tục. Nhân viên giao nhận sẽ giao thẻ tận tay bạn trong vòng 5 đến 7 ngày tùy khu vực nhé

In thẻ vật lý ngân hàng Mbbank online
In thẻ vật lý ngân hàng Mbbank online

Đổi 1000 points (điểm thưởng) của MBBank sang thẻ cào 10k

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn tham gia vào chương trình Khách hàng thân thiết của MBBank, bạn sẽ nhận được ngay 1000 điểm thưởng chào mừng. Lúc này, bạn có thể đổi sang thẻ cào để sử dụng ngay.

Các sản phẩm, dịch vụ do MB Bank cung cấp

Là một ngân hàng luôn quan tâm đến khách hàng, luôn thay đổi và cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Do đó, các sản phẩm và dịch vụ MB Bank cung cấp rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 • Thẻ ghi nợ quốc tế: MB Visa, MB VINID Visa.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: MB Visa Modern Youth, MB Visa Infinite, MB JCB Sakura, MB Visa.
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce.
 • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.
 • Thẻ trả trước nội địa NewPlus
 • Thẻ ghi nợ nội địa: Active Plus, Thẻ quân nhân, MB Private/MB VIP, BankPlus, Thẻ nội địa doanh nghiệp Business.
 • Thẻ Priority Pass – Dịch vụ phòng chờ sân bay hạng thương gia với hơn 1000 sân bay trên toàn cầu.
 • Các chương trình tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn với lãi suất ưu đãi
 • Các gói cho vay đa dạng: mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng,…
 • App MB Bank – Ngân hàng số hiện đại: Mở tài khoản Online, Tiết kiệm Online, Tiền gửi Online,… Mọi thứ đều nằm trong App MB Bank, dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.

Tính năng của ứng dụng MBBank

 • Đăng ký mở tài khoản online và mở thẻ không cần đến quầy
 • Đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 ngay trên app.
 • Rút tiền trực tiếp tại máy ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.
 • Miễn phí trọn đời khi thực hiện chuyển khoản trong ngoài MBBank
 • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần
 • Gửi tiết kiệm online
 • Thanh toán các loại hó​a đơn khác nhau
 • Đặt vé máy bay hay khách sạn
 • Mua chứng khoáng hoặc trái phiếu
 • Theo dõi các thông tin khuyến mãi từ MBBank
 • Bảo mật và thuận tiện hơn với Digital OTP hay đăng nhập bằng Vân tay/FaceID

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại cho phép khách hàng kết nối tài khoản với các thành viên khác trong gia đình. Mục đích cho việc này kiểm soát và quản lí mọi chi tiêu trong nhà một cách dễ dàng hơn.

Ngân hàng MBBank có thu phí gì không?

KHÔNG. MBBank miễn các loại phí sau:

 1. Miễn phí mở tài khoản
 2. Miễn phí duy trì tài khoản. Cho rút về 0đ mà không mất phí duy trì
 3. Miễn phí chuyển khoản online liên ngân hàng
 4. Miễn phí thông báo biến động số dư trên app.

MBBank sẽ thu phí với các dịch vụ sau (Nếu bạn có đăng ký sau đó)

 1. Nhận biến động số dư qua SMS là 13.200đ/tháng. Mặc định MBBank KHÔNG đăng ký dịch vụ này cho bạn.
 2. Phí thường niên thẻ ATM là 66.000/năm nếu bạn phát hành thẻ vật lý còn thẻ phi vật lý dùng để giao dịch online là hoàn toàn miễn phí (cho đến khi có thông báo mới nhé). Chỉ thu nếu bạn có nhu cầu phát hành thẻ

Bạn có thể chat với eMBee để được hỗ trợ về khoản phí này nhé.

Liên hệ ngân hàng MB

Cho phép Quý khách đăng ký trực tuyến các thông tin tài khoản, dịch vụ (SMS Banking, eBanking, Thẻ…) một cách nhanh chóng dễ dàng mà không cần phải chờ đợi lâu tại các điểm giao dịch. Sau khi MBBank nhận được hồ sơ, Quý khách chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất để ký xác nhận hoàn tất mọi thủ tục. Nếu cần hỗ trợ về tính năng này, vui lòng gọi 1900 545426 hoặc email đến mb247@mbbank.com.vn để được giải đáp.”

Nội dung