cake by vpbank giới thiệu nhận tiền

CAKE by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến cho khách hàng của VPBank. Ứng dụng này cũng có chương trình giới thiệu khách hàng, cho phép người dùng mời bạn bè của mình sử dụng ứng dụng và nhận được tiền thưởng từ VPBank.

Khi khách hàng mời bạn bè của mình sử dụng ứng dụng CAKE by VPBank, cả người mời và người được mời sẽ nhận được tiền thưởng từ VPBank. Số tiền này thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện có và thời điểm sử dụng ứng dụng. Thông thường, khách hàng mời và người được mời đều có thể nhận được một khoản tiền thưởng khi người nhận đăng ký và sử dụng ứng dụng CAKE by VPBank.

Để sử dụng chương trình giới thiệu của CAKE by VPBank, khách hàng cần chia sẻ mã giới thiệu cá nhân của mình với bạn bè qua các kênh khác nhau, chẳng hạn như mạng xã hội, tin nhắn hoặc email. Sau đó, bạn bè sử dụng mã này để đăng ký và sử dụng ứng dụng CAKE by VPBank. Sau khi người được mời sử dụng ứng dụng, tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của cả người mời và người được mời.

Tuy nhiên, quy định và thông tin cụ thể về chương trình giới thiệu này có thể được thay đổi theo từng thời điểm và theo quyết định của VPBank. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi hiện có trên ứng dụng CAKE by VPBank hoặc tìm hiểu thêm thông tin từ đội ngũ hỗ trợ của VPBank để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *