Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền

Trải nghiệm ứng dụng Toss: app đi bộ ra tiền dành cho sinh viên. Xưa nay nhiều người cứ nghĩ rằng chuyện đi bộ mà kiếm ra tiền chỉ có trong phim mà thôi. Nhưng app KB Fina đã chứng minh điều này là có thật. Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ.

Ưu điểm khi sử dụng Toss

 • Mỗi 20 bước chân bạn sẽ nhận được 1đ.
 • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
 • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Hình thức thanh toán của Toss

 • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Các bước mở tài khoản Toss

Bước 1: Tải ngay ứng dụng Toss tại Google Play hoặc App Store bằng đường dẫn bên dưới để nhận ngay 10k sau 3 ngày đi bộ cùng Toss nhé

android
Tải app trên android
ios
Tải app trên ios

Bước 2: Mở ứng dụng, tại các bạn tiến hành cho phép Toss truy cập vào danh bạ điện thoại – Nhập số điện thoại, sau đó mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành cấp quyền truy cập cho Google Fit nhé, sau đó tiến hành đăng nhập Gmail để đồng bộ.

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy cung cấp quyền truy cập vị trí để Toss có thể tính số bước chân cũng như quãng đường đi của bạn nhé.

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Lưu ý: Các bạn phải đăng nhập app Toss ít nhất 3 ngày để nhận 10k nhé!

Tìm hiểu thêm về TOSS

Trong thời gian gần đây, bạn thường thấy ứng dụng Toss xuất hiện quảng cáo trên những trang mạng xã hội và mọi người xung quanh của bạn chia sẻ cho bạn ứng dụng vừa đi bộ vừa kiếm được tiền.

Toss là gì? Toss mang lại những lợi ích gì?

Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. App Toss thật sự rất hữu ích đối cho cộng đồng, nâng cao sức khỏe mà còn có thể nhận được tiền.

Hiện nay, ứng dụng đã có phiên bản nâng cấp hỗ trợ người dùng có thể nhận được tiền khi di chuyển bằng xe máy hoặc trên ô tô. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn, không những mang lại lợi nhuận cho nhà phát triển mà nó còn mang lại lợi ích cùng với sức khỏe của người sử dụng. Một ứng dụng rất cần thiết mà bạn nên tải về chiếc smartphone của mình.

Lợi ích mà Toss mang lại

Khi sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Sức khỏe sẽ được nâng cao hơn qua từng ngày.
 • Duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.
 • Thông qua việc đi bộ bạn có thể kiếm được tiền.

Ứng dụng Toss có lừa đảo không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, như đã nói ở trên thì Toss là ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người tin tưởng và sử dụng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam ứng dụng được liên kết với ngân hàng CIMB và mở rộng thêm nhiều phương thức thanh toán khác tạo điều kiện cho người sử dụng.

Tuy số tiền kiếm tiền từ việc đi bộ của ứng dụng không cao nhưng nó khuyến khích và tạo động những cho những người tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu ứng dụng cho những người xung quanh, bạn bè cũng có thể nhận được hoa hồng.

Hiện nay, tại Việt Nam những shop online và những trang mạng xã hội cũng đã tin tưởng và đặt quảng cáo của ứng dụng. Như vậy, đây quả thật là một app uy tín mà bạn nên tải về điện thoại để nâng cao sức khỏe và kiếm tiền qua việc đi bộ.

Ứng dụng Toss kiếm tiền đi bộ như thế nào?

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn chỉ cần vừa đi bộ hoặc chạy xe máy, ô tô đều có thể nhận thưởng, việc nhận thưởng sẽ được dễ ra hàng ngày.

 • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
 • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
 • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy là giá trị của mỗi ngày không nhiều nhưng đây là động lực mà Toss muốn gửi đến giúp bạn có thể chăm chỉ tập thể dục hơn và cải thiện được tình trạng sức khỏe của bạn thân.

Toss thanh toán bằng hình thức nào?

Ứng dụng Toss hiện tại đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khác nhau với những người dùng có số dư tối thiểu là 5000đ:

 • Nạp tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng CIMB.
 • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung