đăng ký vpbank nhận 100k

Hiện tại, VPBank có chương trình khuyến mại “Đăng ký VPBank Online – Nhận 100,000 đồng” dành cho các khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online. Theo chương trình, bạn sẽ nhận được 100,000 đồng vào tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công VPBank Online và thực hiện đầu tiên giao dịch chuyển khoản, thanh toán hoặc nạp tiền điện thoại trên ứng dụng.

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng VPBank Online trên điện thoại của mình thông qua Google Play hoặc App Store.

  2. Khởi động ứng dụng và chọn “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký VPBank Online.

  3. Hoàn thành thông tin đăng ký, đăng nhập vào ứng dụng VPBank Online và thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán hoặc nạp tiền điện thoại đầu tiên.

  4. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100,000 đồng vào tài khoản của mình.

Chú ý rằng, chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 31/05/2023. Hơn nữa, trường hợp Khách hàng đăng ký riêng lẻ thành công VPBank Online nhưng không thực hiện đầu tiên giao dịch chuyển khoản, thanh toán hoặc nạp tiền điện thoại trên ứng dụng, Khách hàng sẽ không được nhận tiền thưởng theo chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và điều kiện áp dụng khác của chương trình, bạn có thể truy cập trang web hoặc liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng của VPBank để được giải đáp thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *