Kiếm 1400k từ giới thiệu mở tài khoản TikTok

Kiếm tiền từ tiktok

Mới đây TikTok đã ra mắt một chương trình mới cho người dùng Việt. Cụ thể, với mỗi người dùng giới thiệu, tạo tài khoản thành công với mã giới thiệu và đáp ứng điều kiện mà TikTok đưa ra, người dùng sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng trị giá lên tới 140,000 đồng. Tối đa có thể mời 10 người khác đăng ký tài khoản với mã giới thiệu và nhận được tối đa 1 triệu 4 trăm nghìn đồng tiền hoa hồng.

Sơ lược về chương trình kiếm tiền của TikTok

Đây là chương trình giới thiệu người dùng nhận hoa hồng do TikTok triển khai, hiện đã ra mắt tại khá nhiều thị trường quốc tế khác. Tại Mỹ và Canada, số tiền hoa hồng mà người dùng nhận được rơi vào khoảng từ 30 USD tới 50 USD, cho thấy mức 1.4 triệu đồng của người dùng Việt là khá cao so với mặt bằng chung các thị trường khác.

Để biết rõ thêm về chương trình này, người dùng có thể truy cập mục Điều khoản sử dụng nằm ngay phía dưới giao diện hiển thị. Trong điều khoản sử dụng, TikTok có quy định rõ thế nào là một tài khoản mới và tài khoản mới đăng ký phải đáp ứng điều kiện cụ thể nào thì người giới thiệu mới nhận được hoa hồng. Chính sách này nhằm siết chặt cũng như tránh các tài khoản gian lận, tự tạo tài khoản hàng loạt nhằm trục lợi ngân sách của chương trình.

Ưu điểm khi sử dụng TikTok

  • Hiệu ứng đa dạng, cho bạn thỏa sức tạo video đẹp và độc đáo
  • Kho nhạc khổng lồ có hàng triệu bài hát
  • Nhiều nhãn dán thú vị cho bạn lựa chọn
  • Thỏa sức sáng tạo nội dung của bạn

Các bước mở tài khoản mạng xã hội TikTok

Bước 1: Tải ngay ứng dụng TikTok tại Google Play hoặc App Store và nhập ngay mã giới thiệu BC09196214 và nhận ngay 30k điểm khi xem TikTok 30p mỗi ngày

Tải về trên Google Play Tải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng lên, các bạn hãy chọn Đồng ý và tiếp tục – Các bạn có thể chọn sở thích của bạn hoặc chọn Bỏ qua – Sau đó, chọn Bắt đầu xem.

Mở ngay tài khoản Tiktok Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1tr400k

Bước 3: Tại trang chủ, các bạn hãy chọn vào biếu tượng Hồ sơ – Sau đó, các bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc email, Facebook và Google (mình khuyên các bạn hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại nhé)

Mở ngay tài khoản Tiktok Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1tr400k

Bước 4: Tại màn hình đăng ký, các bạn hãy nhập ngày sinh –  Sau đó, nhập Số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và chọn Gửi mã.

Mở ngay tài khoản Tiktok Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1tr400k

Bước 5: Tiếp theo, mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông qua SMS, tiến hành nhập mã OTP – Sau đó, các bạn hãy tạo mật khẩu phù hợp với điều kiện của hệ thống, chọn Tiếp – Cuối cùng, các bạn hãy tạo TikTok ID và chọn Đăng ký.

Mở ngay tài khoản Tiktok Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1tr400k

Bước 6: Để nhập mã giới thiệu, tại trang chủ, các bạn chọn vào biểu tượng Hồ sơ – Chọn Tiếp tục và tiến hành nhập mã giới thiệu BC09196214 vào ô Mã lời mời và chọn Xác nhận nhé.

Mở ngay tài khoản Tiktok Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1tr400k

Vậy là các bạn đã tạo thành công tài khoản TikTok rồi! Bạn có thể giới thiệu đến bạn bè giống như mình đã hướng dẫn để có thể nhận ngày phẩn thưởng lên đến 1tr400k các bạn nhé!

Lưu ý: Cần đọc kỹ điều khoản và điều kiện để hiểu rõ hơn về chương trình. Một ví dụ cụ thể về “người dùng mới” theo định nghĩa của TikTok là người chưa từng sử dụng TikTok trước đây, và chưa từng cài đặt ứng dụng TikTok vào máy điện thoại. Các điều khoản này có thể gây khó khăn cho những người giới thiệu không hiểu rõ về quy định của TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung