Mở tài khoản Lazada

app lazada

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba.

Ưu điểm khi mua hàng tại Lazada

  • Dễ dàng mua sắm và hưởng các ưu đã từ Lazada.
  • Khám phá được các dịch vụ có trong Lazada với đa dạng các mặt hàng.
  • Nhiều ưu đãi cực khủng khi mua hàng từ Lazada

Các bước mở tài khoản Lazada

Xem thêm: Mở thẻ Citibank mua sắm hoàn tiền cùng Lazada

Đăng ký qua website trên máy tính

Bước 1: Truy cập website của Lazada tại đây:

Đăng ký trên website ngay

Bước 2: Tại trang chủ Lazada bạn hãy chọn Đăng ký.

Mở tài khoản Lazada Mua hàng online tại nhà

Bước 3: Tại màn hình tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, tài khoản email hoặc google (mình khuyên các bạn là hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại để có thể nhận được ưu đãi cũng như hỗ trợ nhanh nhất đến từ Lazada nhé). Để tiến hành đăng ký bạn hãy nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Số điện thoại, Mật khẩu, Ngày sinh, Giới tính, Họ tên và kéo thanh trượt màu xanh lá Trượt để nhận mã SMS – Nhập mã OTP được gửi qua SMS và chọn Đăng ký để hoàn tất các bước mở tài khoản.

Mở tài khoản Lazada Mua hàng online tại nhà

Đăng ký qua ứng dụng trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Lazada thông qua Google Play hoặc App Store

Tải về trên Google Play Tải về trên App Store

Bước 2: Tại trang chủ, bạn hãy chọn vào Tài khoản gốc phải bên dưới màn hình – Chọn tiếp Đăng nhập / Đăng ký để tiến hành mở tài khoản – Tại màn hình đăng nhập đăng ký, bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, tài khoản email hoặc google (mình khuyên các bạn là hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại để có thể nhận được ưu đãi cũng như hỗ trợ nhanh nhất đến từ Lazada nhé).

Mở tài khoản Lazada

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, bạn hãy chọn Gửi qua SMS, bạn sẽ nhận được một mã OTP bao gồm 6 chữ số, nhập mã OTP vừa nhận và chọn Xác nhận.

Mở tài khoản Lazada

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn Tên đăng nhập và Mật khẩu (mặc định tên đăng nhập sẽ là số điện thoại mà bạn đã đăng ký). Sau đó bạn hãy nhập đầy đủ thông tin bao gồm Ngày sinh, Giới tính, Email, và chọn Xác nhận để hoàn thành đăng ký nhé!

Mở tài khoản Lazada

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Lazada rồi!


Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ với Lazada

  • Facebook: https://www.facebook.com/LazadaVietnam
  • Website: https://www.lazada.vn/
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 19, Tòa nhà Saigon Centre – Tháp 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung