mở tài khoản số đẹp vpbank có mất phí không

Tùy vào gói dịch vụ mà bạn chọn, mở tài khoản tại VPBank có thể miễn phí hoặc mất phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn mở tài khoản số đẹp tại VPBank, thì sẽ phải trả lệ phí để chọn được số tài khoản mong muốn.

Thông thường, các gói dịch vụ cơ bản của VPBank như Gói tài khoản tiết kiệm thông thường, gói Tài khoản tiết kiệm tích lũy tăng dần VPBank, Gói tài khoản vô cùng miễn phí,.. là miễn phí cho tất cả khách hàng đăng ký, bao gồm phí duy trì tài khoản, phí rút tiền mặt tại quầy ATM VPBank, phí sao kê và các chi phí khác liên quan đến tài khoản.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở tài khoản số đẹp, bạn sẽ phải trả một khoản lệ phí để được chọn số tài khoản yêu thích. Giá trị lệ phí này tùy thuộc vào số tài khoản mà bạn chọn và độ phổ biến của số đó.

Vì vậy, trước khi mở tài khoản số đẹp tại VPBank, bạn nên tham khảo kỹ các điều kiện và chi phí từng gói dịch vụ để quyết định chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn cũng nên liên hệ trực tiếp với VPBank hoặc tham khảo trên trang web của ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết và lệ phí cụ thể cho việc mở tài khoản số đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *