Mua Bảo hiểm BSH online ngay tại nhà dễ dàng

Mua Bảo hiểm BSH online ngay tại nhà

Bảo hiểm BSH là một sản phẩm uy tín được khá nhiều người tham gia, cần nắm chắc những thông tin về bảo hiểm ô tô BSH để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất. BSH không ngừng nỗ lực để mang lại các sản phẩm đa dạng, hữu ích, chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam

Bảo hiểm BSH là gì?

Là công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, với sự đóng góp mạnh mẽ của cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty cổ phần tập đoàn T&T đã chuyển mình phát triển mạnh mẽ thành một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường phi nhân thọ.

BSH luôn xác định: đồng hành để bảo toàn và tối ưu hóa giá trị các thành quả lao động của khách hàng, cổ đông nhằm góp phần tạo dựng nền tảng phát triển bền vững. Và để làm được điều đó, Tổng Công ty đã không ngừng hoàn thiện, kiện toàn nguồn nhân lực, hệ thống phân phối.

Các loại sản phẩm của bảo hiểm BSH

  • Bảo hiểm sức khỏe BSH Care – An tâm vui khỏe
  • Bảo hiểm ô tô BSH
  • Bảo hiểm mô tô BSH
  • Bảo hiểm du lịch BSH

Ưu điểm của bảo hiểm BSH

  • Cổ đông góp vốn vững mạnh về tài chính
  • Doanh nghiệp trong hệ sinh thái đa ngành
  • Doanh nghiệp bảo hiểm có thâm niên 12 năm
  • Mạng lưới kinh doanh trải rộng toàn quốc
  • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết

Các bước đăng ký mua bảo hiểm BSH

Bước 1: Vào trang web bảo hiểm BSH bằng đường dẫn bên dưới

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Tại trang chủ, chọn loại bảo hiểm cần mua

Bảo hiểm BSH

Bước 3: Sau đó, nhập đầy đủ thông tin và gói theo từng loại bảo hiểm- Chọn Đăng ký ngay

Bảo hiểm BSH

Bước 4: Xác nhận lại thông tin, nếu đã chính xác bạn hãy chọn Mua ngay

Bảo hiểm BSH

Bước 5: Sau khi nhận thông báo thành công, vui lòng bạn hãy chọn Liên hệ thanh toán và thanh toán bảo hiểm thông qua Email thanh toán được hệ thống gửi thông qua email mà bạn đã đăng ký

Bảo hiểm BSH

Bước 6: Hoàn tất thanh toán và nhận bảo hiểm điện tử.

MUA BẢO HIỂM NGAY


Lịch sử hình thành của BSH

Năm 2008 – một năm đầy gian nan thử thách đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp. Chính trong thời điểm khó khăn ấy, sự ra đời của Công ty Cổ phần Bảo hiểm SHB – Vinacomin (viết tắt là SVIC) vào ngày 10/12/2008 là kết quả thể hiện sự nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty cổ phần tập đoàn T&T và các cổ đông khác trong việc mong muốn được tham gia, đóng góp xây dựng thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh.

Ngày 20/3/2011, Công ty đổi tên thành Tổng Công ty CP Bảo hiểm SHB-Vinacomin, chuyển đổi 14 chi nhánh thành 14 công ty thành viên. Việc thay đổi về quy mô hệ thống giúp Tổng công ty ngang tầm các doanh nghiệp bảo hiểm khác khi cung cấp các dịch vụ bảo hiểm có giá trị lớn, tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh và phù hợp với quy mô, tầm vóc phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn mới, nâng cao vai trò quản lý của Tổng công ty và các Công ty thành viên.

Ngày 5/9/2013, Tổng công ty đổi tên thành Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là BSH). Kế thừa và phát huy các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, BSH cam kết phát triển bền vững, đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng, lợi ích của các cổ đông và đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mở rộng quy mô kinh doanh, BSH đặt mục tiêu lọt vào Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam vào năm 2023, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình vận hành, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hữu ích, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung